Thiết kế điển hình của mẫu nhà phố hiện đại đẹp ngất ngây.

modern-scandi-style-home

Không có vấn đề gì nếu ngôi nhà phố hiện đại hoặc căn hộ bạn khởi đầu bằng được trang trí đẹp mắt, được trang bị rạch ròi, hoặc trống rỗng hoàn toàn. Sự phục hồi chu đáo có thể biến đổi bất kỳ vị trí như vậy thành phong cách thời trang của những giấc mơ của bạn. Nhà thiết kế nội thất Jean Malnory đã làm chính xác ngôi nhà cũ ở Oslo. Malnory đã tạo ra một thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, theo đúng như mong muốn của mình.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ nội thất và trang trí màu đen, trắng, và màu xám. Người ta có thể nghĩ rằng điều này sẽ làm cho không gian trở nên thô ráp và không còn sống, nhưng điều này rõ ràng không phải là trường hợp. Khung màu giúp gợi nhớ lại bức tranh đen trắng của MC Escher, tạo cho khu vực một không gian hiện đại và sôi động. Trang trí tinh tế, chẳng hạn như mô hình hình học của các khối bất tận trên thảm trước bồn rửa, góp phần cho giao diện này.

Ghế và ghế đã được lựa chọn cẩn thận cho vật liệu da của họ. Những vật liệu này trông không thoải mái như vỏ bọc bằng vải sợi sang trọng mà thường được tìm thấy trong căn hộ sang trọng, nhưng sự lựa chọn này đã được thực hiện vì mục đích sử dụng vì da bóng bóng lấp lánh cho một khía cạnh công nghiệp để làm tăng thêm cảm giác hiện đại. Theo nghĩa này, mọi khía cạnh của các mẫu thiết kế nhà phố đẹp đã được lựa chọn để truyền đạt phong cách sang trọng hơn niềm vui hoành tráng.
Thậm chí các đồ dùng gia đình và các tiện nghi đã được tạo ra để phản ánh bầu không khí này. Ví dụ như phòng tắm được trang bị bồn tắm bằng đồng, không bình thường trong ngày và tuổi này nhưng hoàn toàn phù hợp với chủ đề hiện đại công nghiệp hiện đại. Để ngăn ngừa lỗi của việc làm cho ngôi nhà trông quá công nghiệp và quá thô sơ, tuy nhiên, bồn tắm được chiếu sáng bởi ánh sáng trắng trinh nguyên sơ và được đánh dấu bởi một dãy hoa văn đẹp màu đen và trắng, mang lại cảm giác của phòng tắm trở lại thời điểm hiện tại.
Mặc dù các lựa chọn về phong cách nói trên góp phần rất lớn cho phong cách nhà ở công nghiệp-hiện đại, chúng được kết hợp với nhau bởi các khía cạnh vàng xen kẽ quanh khu vực. Những điểm nhấn này thêm không khí của lớp học vào việc thiết kế nội thất và làm cho nó thêm giản dị và có thể sinh sống được. Các chén trà vàng trên bàn cà phê, bàn bên vàng, và chiếc đèn chùm bằng hiện đại bằng vàng giả tạo thêm một chút màu sắc và độ sáng cho các phòng. Nếu không có họ, căn nhà vẫn đẹp nhưng có vẻ hơi cũ; với trang trí này, phong cách được sửa đổi một chút cho phù hợp với thế kỷ 21.
Malnory bắt đầu với một tấm bảng gần như trắng và tạo ra một bước đột phá về thiết kế nội thất hiện đại. Sự lựa chọn duy nhất biến ngôi nhà thành một tác phẩm nghệ thuật và làm cho một người cảm thấy như thể anh đang bước vào một cái gì đó từ lịch sử trong khi ở lại trong thời hiện tại.

Related posts