Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại dành cho gia đình 4 thành viên

1 (2)

Công ty kiến trúc Nhà Đẹp Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp hiện đại này được thiết kế cho gia đình 4 người. Không gian kiến trúc ngôi nhà được các kiến trúc sư bố trí một cách hợp lý. Mặt bằng kiến trúc tầng một chừa sân trước 5m để trồng cây, sân sau 1m cho nhà thông thoáng. Ngoài ra tầng 1 được bố trí không gian phòng khách, phòng ăn và phòng bếp. Mặt bằng tầng 2 được chia thành phòng ngủ master được bố trí phòng vệ sinh riêng, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ con trai ở ngoài cùng. Mặt bằng kiến trúc tầng 3 được bố trí gồm có phòng ngủ con gái, phòng thờ, phòng giặt phơi. Tầng mái đặt bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Chi tiết thiết kế nội thất thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng. Không gian nội thất phòng khách nhà phố được thiết kế đơn gian với tone màu trắng làm chủ đạo. Phòng khách được kê bộ sofa hiện đại với màu trắng kem làm cho không gian phòng khách trông rộng và sang trọng hơn. Trung tâm phòng khách được đặt bàn tròn uống nước màu xám như một điểm nhấn cho không gian phòng khách. Bên trên bàn được đặt một chậu bonsai nhỏ tiếp thêm sinh khí cho phòng khách. Phòng khách ngôi nhà phố 3 tầng này còn được thiết kế một tủ tab để trưng bày sách và đồ phong thủy. Bên trên tường được treo thêm những bức tranh nghệ thuật trắng đen làm không gian phòng khách thêm sinh động.

Tiếp đến là không gian phòng bếp được nối liền với không gian phòng khách. toàn bộ. Phần lớn không gian phòng bếp sử dụng tone màu trắng. Khu vực đảo bếp sử dụng bếp gas âm và toàn bộ bề mặt sử dụng đá grannit trắng cao cấp. Hệ thống tủ cũng được làm màu trắng và thiết kế treo tường mang lại không gian cao cấp cho khu vực nấu nướng. Khu vực bàn ăn được thiết kế đơn giản với bàn gỗ hình chữ nhật đơn giản kết hợp combo 6 ghế tựa màu đen cách điệu đem đến sự thoải mái khi dùng bữa ăn.

Không gian phòng ngủ master cũng sử dụng màu trắng làm tone chủ đạo. Nội thất phòng ngủ nhà phố 3 tầng  thiết kế đơn giản với giường ngủ là bộ chăn drap gối nệm màu trắng cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ngoài ra còn có tủ đựng đồ được làm từ gỗ NFC phủ màu trắng tinh tế. Để tránh sự đơn điệu nhàm chán cho không gian phòng ngủ các kiến trúc sư đã bố trí thêm cách bức tranh treo tường và những kệ gỗ treo tường để đặt nhũng vật trang trí cho không gian thêm sinh động.

Phòng ngủ của con gái cũng được thiết kế đơn giản với tone màu trắng, ngoài ra còn có một bức tường sử dụng tone màu hồng cho căn phòng thêm nữ tính. Nội thất căn phòng được thiết kế đơn giản gồm có giường ngủ nhỏ nhắn kết hợp gối vàng, bên cạnh đó trong căn phòng cũng được treo thêm những bức tranh và bức ảnh đáng yêu của của chủ nhân.

Phòng sinh hoạt chung của thiết kế nhà phố hiện đại sử dụng tone màu trắng là chủ yếu. Để tạo điểm nhấn cho căn phòng thì các kiến trúc sư đã bố trí ghế nghệ thuật màu vàng chanh tạo điểm nhấn chính.

Phòng thờ được thiết kế đơn giản với bức ngăn cắt bằng CNC cao cấp. Ngoài ra là bàn thờ được thiết kế đơn giản từ gỗ sồi cao cấp. Bên trên tường được treo thêm những bức tranh nghệ thuật mang giá trị tâm linh cao.

Related posts