Những điều tốt nhất để trang trí một ngôi nhà phố đẹp.

Finer-Things-In-Decor-3

Ngôi nhà trang trọng này bằng THIẾT KẾ VẬT LIỆU , được lấp đầy với những sắc thái nhẹ nhàng và đồ nội thất tinh xảo. Thiết kế đơn giản, táo bạo, không trang điểm. Điều này không có nghĩa là nó không hấp dẫn với các thuộc tính đáng yêu. Đó là không có sự phân tâm. Nội thất, kết cấu, và màu sắc là có chủ đích và không có gì là trái để đầu cơ.

Phòng ngủ ngôi nhà phố đẹp được thiết kế rõ ràng xung quanh một chủ đề nam tính, mặc dù không gian có thể dễ dàng chứa bất cứ ai. Có chạm nhẹ như ghế Chesterfield được thiết kế ở cuối giường. Bộ chăn lông mềm, với thiết kế phức tạp và các miếng nổi bật như bình hoa trắng với hoa cúc xinh đẹp, có một sự tinh tế tinh tế. Tuy nhiên, vẻ đẹp không có giới hạn và bất kể ai sống trong ngôi nhà đáng yêu này, đó là mẫu mực của hương vị ngon.


Mặt sàn gỗ tăm tối nguyên sơ. Ánh sáng nến trong phòng ngủ cung cấp ánh sáng dịu. Drapes dài thêm ấm áp và không gian cho không gian. Nó thanh thản, nhưng thực tế. Hơn nữa, trần nhà được thiết kế với một miếng gỗ dài. Đó là một khái niệm không bình thường cho nội thất của một ngôi nhà, nhưng nó hoạt động! Phòng ngủ mở ra trong khu ăn uống và ngồi. Ghế da nổi bật ở góc là một phụ kiện nổi bật. Nó không phải là một đồ nội thất kỳ lạ, có lẽ do màu sắc và kết cấu, nhưng nó bổ sung cho căn phòng tuyệt vời. Khu vực bếp gần như bị che khuất. Lần đầu tiên nhìn vào khu vực, nó gần như không đáng kể. Mặt bàn bằng gỗ và khoang bên dưới giống như một mảnh gỗ được chạm khắc để tạo ra một tác phẩm điêu khắc tuyệt vời.

Nền màu đen và trắng là một cổ điển. Có một điều đặc biệt về nền màu đen và trắng, đặc biệt là trong nhà bếp. Nền màu đen và trắng là một cổ điển. Đó là câu trả lời hoàn hảo cho tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nó pha trộn với bất kỳ màu sắc, kết cấu, hoặc thiết kế. Nó chắc chắn làm việc ở đây và làm sáng khu vực. Mẫu màu đen và trắng vẫn tiếp tục vào trong khu vực phòng tắm. Sự linh hoạt của loại sàn này hoạt động hoàn hảo trong bất kỳ căn nhà nào.

Từ một quan điểm dài, căn hộ này cũng tương tự như một loft. Nó trải dài vô tận với mỗi phần của không gian bổ sung cho các phần khác. Dòng chảy đang bao trùm. Một khái niệm thú vị khác là gạch được sơn màu nâu ở một trong những lối vào. Các cửa ra vào có khung màu đen rất đặc biệt. Giống như chiếc ghế da độc đáo, kính cửa trượt là không bình thường, nhưng khó nắm bắt. Nhà này dành cho sự riêng tư. Đó là loại người cư trú cho những người làm việc lâu ngày, và thích những đêm yên tĩnh. Đó là một trang trí tinh tế với những mảng của sự lãng phí và lúng túng. Đó là một ngôi nhà phố hiện đại tuyệt đẹp được thiết kế cho những ai thích những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Related posts