Hô biến phòng tân hôn thành thiên đường với 5 yếu tố

Beautiful-Bridal-Wedding-Bedroom-Decoration-Designs-Ideas-with-Flowers-Pakistan-India

Một đêm động phòng tràn đầy hạnh phúc và sự thăng hoa đó chính là ước mong của phần lớn đôi uyên ương. Và điều ấy được quyết định bởi phòng tân hôn, vì vậy phải trang hoàng cho thật bắt mắt và tinh tế. Sau đây là những cách trang trí phòng tân hôn rất hợp lý và tiết kiệm, bảo đảm rằng các cặp đôi sẽ thích mê.

 

1. Hoa tươi

Ngày cưới sẽ mất đi gần hết ý nghĩa nếu như không có hoa tươi. Và bạn có thể tận dụng hoa tươi để trang trí phòng tân hôn của mình rất đơn giản, cổ điển nhưng không kém phần lãng mạn. Hoa hồng hay bất cứ hoa gì mà bạn thích đem rải trên giường cưới thì còn gì lãng mạn bằng ? Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết những bông hoa thành 1 đóa hoa nhỏ và cài trên những góc của căn phòng hoặc rèm cửa, hay một lọ hoa tươi để trên bàn trang điểm cũng là một ý hay để tạo không gian ấm áp, lãng mạn cho căn phòng.

4f4ae214256e98320ff470fcdf9c8c84

Hãy làm cho cô dâu cảm nhận được sự yêu thương và tấm chân thành bằng các cánh hoa thơm ngào ngạt nhé.

2. Nến

Ánh nến dịu dàng, thơm thoang thoảng càng khiến đêm tân hôn của hai vợ chồng thêm ý nghĩa. Ở góc phòng hoặc trên bàn hãy sử dụng những cây nến dài hoặc các cái nến cất trong ly thủy tinh mang kích thước khác nhau để trang trí thêm cá tính.

3. Bong bóng

Với bong bóng, phòng tân hôn của vợ chồng bạn sẽ trở thành một thiên đường hạnh phúc thật sự. Các chùm bong bóng đa dạng hình dạng, màu sắc, giá lại phải chăng tạo cảm giác bay bổng lãng mạn là rất thích hợp để trang trí phòng tân hôn. Lời khuyên cho những cặp đôi là nên chọn bong bóng màu hồng, trắng, tím hình trái tim sắp xếp xen kẽ nhau.

hot-sale-100pcs-Wedding-room-decorate-balloons-wedding-anniversary-balloon-10-inch-Party-supply-balloons

4. Khăn tắm

Bạn sẽ nghĩ rằng thật là tức cười khi để khăn tắm biến thành món trang trí cho phòng tân hôn ư ? Có thể lắm chứ, nhưng lấy khăn mà gấp thành hình chim thiên nga thì như thế nào ? Cả một nghệ thuật đó. Lấy khăn tắm gấp thành đôi chim thiên nga đặt trên giường, lấy hoa hồng rắc bên ngoài thành hình trái tim dưới ánh đèn nhạt màu để 2 người có được 1 không gian chẳng thể chê vào đâu được.

Rất dễ đúng không nào ? Chỉ cần biết ứng dụng các thứ có sẵn cùng thêm sự khéo léo tinh tế, bảo đảm rằng hai người sẽ có một đêm tân hôn hạnh phúc mà chẳng bao giờ quên được.

5. Ảnh cưới

Phòng tân hôn mà thiếu đi ảnh cưới thì còn gì là phòng tân hôn nữa. Ảnh cưới là thứ bắt buộc có trong phòng tân hôn. Bạn hãy chọn một bức đẹp nhất, lồng khung và treo lên. Tuy đơn giản nhưng có nhiều ý nghĩa lắm đấy. Ngoài ra bạn có thể treo thêm các bức ảnh cưới theo ý muốn để khiến cho phòng thêm sôi động.

Theo internet

Related posts